บริษัท เอ็น-เทคโนโลยี คอนซัลแตนท์ จำกัด

@entechnology

FAQ - คำถามที่พบบ่อย

มีใบอนุญาตเป็นของตัวเองใช่มั้ย และมีใบอนุญาตอะไรบ้าง

บริษัท เอ็น-เทคฯ มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานทั้งหมด 4 ใบอนุญาต คือ
1. โรงงาน 105 เป็นโรงงานคัดแยกกากอุตสาหกรรมที่ไม่เป็นอันตราย เช่น เศษกระดาษ , เศษไม้ ,โลหะมีค่าต่างๆ
2. โรงงาน 106 เป็นโรงงาน Blending กากอุตสาหกรรมที่มีค่าความร้อนทั้งของแข็งและของเหลว รวมถึงการรีไซเคิลหลอดไฟ,ถัง200ลิตร,กระป๋องสเปรย์และแชมพู
3. โรงปุ๋ย รับกำจัดกากอุตสาหกรรมที่เป็น Non-hazardousจากโรงงานอาหาร เครื่องดื่ม กระดาษ เกษตรแปรรูป รวมถึงกากตะกอนจากระบบบำบัดน้ำเสียชีวภาพจากโรงงานประเภทอื่นๆ
4. โรงอิฐบล็อค รับกำจัดกากอุตสาหกรรมที่เป็น Non-hazardous ประเภทขี้เถ้า ทรายหล่อแบบ ทรายขัด มาเป็นส่วนผสมในการทำอิฐบล็อค

รับกำจัดกากอุตสาหกรรมได้ทุกประเภทเลยไหม

นอกจากบริษัท เอ็นทคฯ จะมีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานทั้งหมด 4 ใบอนุญาตแล้ว เรายังเป็นตัวแทนของหลุมฝังกลบ เตาเผา และโรงรีไซเคิลโรงงานอื่นๆอีกมากมาย ทำให้เราสามารถรับกำจัดกากอุตสาหกรรมได้ทุกประเภท

มีรถขนส่งเป็นของตัวเองมั้ย มีแบบไหนบ้าง

บริษัท เอ็น-เทคฯ มีรถขนส่งเป็นของตัวเอง และมีทั้งหมด 5 ประเภท 1.รถ Roll off box 2. รถ Roll off tank 3. รถ Crane 4. รถ Lugger 5. รถกระบะสี่ล้อใหญ่

ราคาค่ากำจัดอยู่ที่ตันละเท่าไหร่

ค่ากำจัดขึ้นอยู่ประเภทของเสีย ภาชนะจัดเก็บ ประเภทรถที่ใช้ขนส่ง ระยะทาง รวมถึงปริมาณที่ต้องการส่งกำจัดต่อเที่ยว จึงจำเป็นต้องสอบถามรายละเอียดทั้งหมดก่อน

สามารถออกเอกสารอะไรให้ได้บ้าง

ทางบริษัท Support การคีย์ขออนุญาตเพื่อนำของเสียออกนอกโรงงาน (สก.2) จัดทำ กอ.1 พร้อมออกใบกำกับการขนส่ง Manifest ในวันขนส่ง และมีเอกสารยืนยันการทำลายภาพถ่ายหลังการทำลายแล้วอีกด้วย

เอาไปกำจัดที่ไหน ด้วยวิธีอะไร

วิธีการกำจัดกากอุตสาหกรรมจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภท ลักษณะทางกายภาพ และภาชนะบรรจุของกากอุตสาหกรรมนั้น

เอากากอุตสาหกรรมไปทำปุ๋ย สามารถรับซื้อหรือรับฟรีได้ใช่มั้ย

กากอุตสาหกรรมจะถูกนำมาเป็นวัตถุดิบร่วมในการทำปุ๋ยเท่านั้น ไม่สามารถนำมาทดแทนวัตถุดิบหลักได้ จึงไม่สามารถรับซื้อหรือรับฟรีได้

บริษัทอยู่ต่างจังหวัด สามารถให้บริการได้มั้ย

บริษัท เอ็น-เทคฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้ทั่วประเทศ

หากต้องการตามไปดูการทำลาย สามารถทำได้หรือไม่

ลูกค้าสามารถติดตามรถขนส่งไปยังสถานที่กำจัดเพื่อดูการทำลายกากอุตสาหกรรมของท่านได้

สำหรับงาน CLEANING มีใบอนุญาตทำงานในที่อับอากาศหรือไม่

สำหรับงาน CLEANING มีใบอนุญาตทำงานในที่อับอากาศหรือไม่เจ้าหน้าที่สำหรับปฏิบัติงาน Cleaning ของบริษัท เอ็น-เทคฯ มีใบอนุญาตทำงานในที่อับอากาศ(Confined space)ทุกท่าน

Work inquiries - สอบถามบริการ


    ประเภทกากอุตสาหกรรม    Why Us

    Find out more about the Values

     เหตุผล ที่ควรใช้บริการ รับกำจัดกากอุตสาหกรรม จากเรา เพราะเราให้คำปรึกษาฟรี และมีบริการ 24 ชั่วโมง ลูกค้าเรียกใช้บริการได้ทันที , มีรถขนส่งเองทุกประเภท ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ และบริการตรงเวลา , มีโรงปุ๋ยเป็นของตัวเอง ชำนาญและรู้วิธี ในการนำ Waste มาทำปุ๋ย , มีใบอนุญาต 105 และ 106 รับของเสียมา Blending , Recycle ได้เอง , มี Reference ลูกค้าใช้บริการทุกกลุ่มอุตสาหกรรม มีความเชี่ยวชาญและไม่ผิดพลาด , ทำความสะอาดหน้างานหลังการขนงานเสร็จสิ้นทุกครั้ง ลูกค้าไม่ต้องจัดการเอง , ติดตั้ง GPS ที่รถทุกคัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าของเสียนำไปกำจัดแล้วจริง