รับทำความสะอาดที่สูง เช็ดกระจกอาคารสูง โรยตัวเช็ดกระจก

บริการรับทำความสะอาดตึกสูง

รับทำความสะอาดที่สูง อาคารสูง รับเหมาโรยตัว แบบครบวงจร

การปฏิบัติงานบนที่สูง (Working at height) จากระดับพื้นดิน ตั้งแต่ 2 เมตรขึ้นไปซึ่งอาจพลัดตกลงมาได้ ไม่ว่าจะเป็น

1. ทำความสะอาดอาคารสูง
2. ทำความสะอาดกระจกอาคารสูง
3. ทำความสะอาดป้ายทาวเวอร์
4. ทำความสะอาดป้ายบริษัท
5. งานซ่อมแซมระบบกันซึม รอยร้าว รอยรั่ว ทาสี และอื่นๆ

บริการ รับทำความสะอาดที่สูง สามารถปฏิบัติได้ 2 วิธี คือ

1. การใช้กระเช้าไฟฟ้า หรือ กระเช้ากอนโดล่า

ลักษณะการทำงานจะเป็นการหย่อนกระเช้าลงมาจากดาดฟ้าอาคาร ผู้ปฏิบัติงานจะทำงานบนกระเช้า จะเหมาะกับงานทาสี เดินท่อ โดยกระเช้าไฟฟ้าจะยึดอยู่กับสายสลิง 4 เส้น แบ่งเป็นสลิง 2 เส้น ยึดอยู่กับมอเตอร์ที่ใช้ในการเคลื่อนที่ 2 ด้าน ส่วนอีก 2 เส้นจะต่อเข้ากับ Safety Lock ทั้ง 2 ด้าน เพื่อป้องกันเหตุที่สายสลิงที่ต่อกับมอเตอร์ขาดอีกชั้นหนึ่ง

ทำความสะอาดอาคารสูง

2. การโรยตัวลงมา

ลักษณะการทำงานจะเป็นการโรยตัวลงมาจากดาดฟ้าของอาคาร ทำงานง่าย ใช้พื้นที่น้อย เพราะไม่ต้องติดตั้งคานของกระเช้า จึงเหมาะกับงานโรยตัวเช็ดกระจก หรือซ่อมแซมเฉพาะจุดด้านนอกอาคาร

บริการทำความสะอาดที่สูง โรยตัว

จากวิธีในการปฏิบัติงานบนที่สูงทั้ง 2 แบบนี้จะเห็นได้ว่า การพลัดตกจากที่สูงคือความเสี่ยงสูงสุดของผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งมีความเป็นอันตรายถึงชีวิตดังนั้น การปฏิบัติบนที่สูงจึงจำเป็นต้องมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น

ตัวอย่าง

การแต่งกายและอุปกรณ์ Safety ส่วนบุคคล

ผู้ปฏิบัติงาน

เนื่องจากเป็นการปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงอันตรายอย่างมาก เพราะฉะนั้น ผู้ปฏิบัติจะต้องมีทักษะ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการปฏิบัติงานในรูปแบบนี้เป็นอย่างดี รวมถึงต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลให้ครบถ้วนก่อนปฏิบัติงานทุกครั้ง

ทำไมจึงไม่ควรให้ลูกจ้างในโรงงานในพื้นที่สูงเอง ?

ต้องอธิบายให้เข้าใจก่อนว่า “งานที่มีความเสี่ยงอันตราย” เช่นงานบนที่สูง เป็นงานที่ไม่ใช่งานประจำ และต้องใช้ทักษะ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการปฏิบัติงานเป็นอย่างมาก

ซึ่งเชื่อว่าหลายโรงงานไม่ได้มีลูกจ้างที่ถูกว่าจ้างมาเพื่อให้ปฏิบัติงานในพื้นที่เสี่ยงอันตรายเหล่านี้โดยเฉพาะ อีกทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือ รวมถึงระบบ Satety ส่วนบุคคลมีความเฉพาะสูง โรงงานจึงไม่คุ้มที่จะลงทุน

เอ็นเทคฯ เข้าใจปัญหาของลูกค้าดีว่า…..

ลูกค้ามีความต้องการให้งานเสร็จลุล่วง ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ เพราะงานบนที่สูง จะต้องกำหนดระยะเวลาในการทำงานให้ชัดเจน หากล่าช้าอาจส่งผลกระทบต่อการผลิต หรือการปฏิบัติงานส่วนอื่นๆในโรงงาน

อีกทั้ง ยังต้องปฏิบัติงานโดยยึดหลักความปลอดภัยอย่างสูงสุด ทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือ Satety ส่วนบุคคล ที่ได้มาตรฐาน และถูกจัดเตรียมโดยเฉพาะ สำหรับงานที่มีความเสี่ยงอันตราย

ดังนั้นบริการ รับทำความสะอาดที่สูง ของเราจึงมีทีมวิศวกร ทีมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย และทีมผู้ปฏิบัติงานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าครบทุกมิติ

บริการทำความสะอาด โรยตัวเช็ดกระจก

บริการฟรีๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายหายห่วงให้ลูกค้าของเรา

  •  หมดกังวลกับการดำเนินการผ่านระบบอิเล็คทรอนิกส์
  •  หมดกังวลเรื่องงานเอกสาร มอบงานยุ่งๆให้เราดูแล
  •  หมดกังวลเรื่องกฏหมาย เราเชี่ยวชาญพร้อมสนับสนุน
  •  หมดกังวลเรื่องเวลา ให้เราติดตามและดูแลทุกขั้นตอนการติดตามผล
Free ที่ปรึกษา แนะนำทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการตลอด 24 Hr.
ให้เรื่องกฏหมายกากอุตสาหกรรมเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ
โทรเลย  : 086-3188970 (24 ชั่วโมง)

รายชื่อที่จังหวัดที่เราให้ บริการ รับทำความสะอาดที่สูง

#สมุทรปราการ #นนทบุรี #ปทุมธานี #พระนครศรีอยุธยา #อ่างทอง #ลพบุรี #สิงห์บุรี #ชัยนาท #สระบุรี #ชลบุรี #ระยอง #นทบุรี #ตราด #ฉะเชิงเทรา #ปราจีนบุรี #นครนายก #สระแก้ว #นครราชสีมา #บุรีรัมย์ #สุรินทร์ #ศรีสะเกษ #อุบลราชธานี #ยโสธร #ชัยภูมิ #อำนาจเจริญ #บึงกาฬ #หนองบัวลำภู #ขอนแก่น #อุดรธานี #เลย #หนองคาย #มหาสารคาม #ร้อยเอ็ด #กาฬสินธุ์ #สกลนคร #นครพนม #มุกดาหาร #เชียงใหม่ #ลำพูน #ลำปาง #อุตรดิตถ์ #แพร่ #น่าน #พะเยา #เชียงราย #แม่ฮ่องสอน #นครสวรรค์ #อุทัยธานี #กำแพงเพชร #ตาก #สุโขทัย #พิษณุโลก #พิจิตร #เพชรบูรณ์ #ราชบุรี #กาญจนบุรี #สุพรรณบุรี #นครปฐม #สมุทรสาคร #สมุทรสงคราม #เพชรบุรี #ประจวบคีรีขันธ์ #นครศรีธรรมราช #กระบี่ #พังงา #ภูเก็ต #สุราษฎร์ธานี #ระนอง #ชุมพร #สงขลา #สตูล #ตรัง #พัทลุง #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส