ทำความสะอาดบ่อบำบัด ให้เป็นบ่อรับทรัพย์ต้อนรับปีมังกร 2567

ทำความสะอาดบ่อบำบัด

เตรียมตัวรับทรัพย์ปีมังกร 2567 เชื่อกันว่าปีมังกรนี้ เป็นปีที่ธุรกิจอุตสาหกรรมจะมีการเติบโตเป็นอย่างมาก  แต่ก็อย่าลืม! ที่จะต้องเตรียมรับสิ่งใหม่ๆ ด้วยการทำความสะอาดบ่อบำบัด ซึ่งควรทำความสะอาดทุกๆ 6 เดือน หรือตามความเหมาะสมของปริมาณของเสียที่อยู่ในบ่อบำบัด เพื่อที่จะทำให้บ่อบำบัดมีความสะอาดไร้ตระกอนหมักหมม และไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ เตรียมพร้อมในการกักเก็บน้ำ น้ำเสีย ไขมัน หรือสารเคมีที่ต้องรับการบำบัด แบบเต็มประสิทธิภาพของบ่อบำบัดที่จะกักเก็บเอาไว้ได้ ถือเป็นเรื่องดีอย่างมากต่อการดำเนินธุรกิจของท่าน อีกทั้งยังเป็นการรองรับทรัพย์ในปีมังกร 2567

Read More

บ่อบำบัดในโรงงานอุตสาหกรรม สำคัญอย่างไร?

 1. ป้องกันปัญหาสิ่งแวดล้อม จากการจัดการน้ำเสียที่เกิดจากโรงงานอุตสาหกรรมการผลิต โดยป้องกันการปล่อยสารพิษหรือสารเคมีที่ยังไม่ถูกปรับสมดุลปล่อยกลับไปยังธรรมชาติ
 2. ประหยัดทรัพยากรน้ำ ด้วยการบำบัดน้ำเสีย และนำน้ำกลับมาใช้ใหม่นั้น สามารถช่วยลดการใช้น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติได้
 3. ประหยัดทุนการผลิต จากการทำความสะอาดน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรมสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดการน้ำเสีย และป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการปล่อยน้ำเสียที่ไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม

ทำไมต้อง ทำความสะอาดบ่อบำบัด อย่างสม่ำเสมอ?

 1. เพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำเสียในบ่อบำบัด
 2. ลดปัญหาท่ออุดตัน และลดการเสื่อมสภาพขอบอุปกรณ์ภายในเร็วกว่าปกติ
 3. ป้องกันอุบัติเหตการรั่วไหลของเสีย จากการหมักหมมของตะกอนในท่อ
 4. ป้องกันการหยุดชะงักจากการดำเนินธุรกิจ ที่เกิดได้จากอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดการรั่วไหลจากบ่อบำบัด
 5. ลดการเกิดมลพิษในสภาพแวดล้อม และระบบนิเวศรอบข้าง
 6. ป้องกันการรั่วไหลของสารเคมีในบ่อบำบัด ไปยังนอกโรงงานอุตสาหกรรม

อุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการ ทำความสะอาดบ่อบำบัด

1. HYDRAULIC POWER PACK

ตัวขับเคลื่อน Submersible pump hydraulic driven หรือปรับใช้กับอุปกรณ์อื่นตามหน้างาน ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ hydraulic มีoperating pressure max 204 bar

2. TRI POD

อุปกรณ์ Safety ช่วยเคลื่อนย้ายในแนวดิ่งใช้ในกรณีฉุกเฉิน ในกรณีที่เกิดอันตรายกับผู้ปฏิบัติงานในสถานที่อับอากาศ อุปกรณ์ Safetyจะดึงผู้ปฏิบัติงานขึ้นมา

3. AIR BLOWER

ตัวเติมอากาศเข้า หรือ นำอากาศเสียออก ในกรณีที่สภาพอากาศในพื้นที่อับอากาศไม่ปกติและไม่สามารถเข้าปฏิบัติงานได้ โดยมี 3 ขนาด เพื่อปรับใช้กับลักษณะงานแต่ละประเภท โดยจะใช้ร่วมกับท่อส่งลม

4. SUBMERSIBLE PUMP HYDRAULIC DRIVEN

สามารถขนย้ายไปติดตั้งหน้างานได้ ซึ่งเป็น Pump ที่มีประสิทธิภาพในการดูดสูง และสามารถหย่อนลงไปดูดภายในบ่อของลูกค้าได้โดย มีค่า Head max ที่ 64 เมตร และMax Flow rate ที่ 170 Cu.m./hour สามารถสูบและส่งขนย้ายได้ไกลในเวลาอันสั้น

5. HIGH PRESSURE

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ใช้ในการฉีดล้างทำความสะอาดพื้น และผนังที่มีคราบฝังแน่น มีแรงดัน ที่140Bar (ฉีดคราบฝังแน่นออก)

6. GAS DETECTOR

เครื่องตรวจสอบสภาพอากาศว่าสามารถเข้าไปปฏิบัติงานได้หรือไม่ ซึ่งเครื่องตรวจแก๊สสามารถตรวจค่าได้ตามมาตรฐาน โดยค่าที่สามารถตรวจวัดได้ทั้ง 4 ค่าคือ ออกซิเจน ,คาร์บอนมอนอกไซด์ ,แก๊สที่ติดไฟได้ และไฮโดรเจนซัลไฟด์

ทำไมต้อง ทำความสะอาดบ่อบำบัด กับ En-Technology

เพราะ En – Technology เป็นมืออาชีพในการทำความสะอาดบ่อบำบัดที่มี ใบอนุญาตการทำงานในพื้นที่อับอากาศ และใบอนุญาตการทำงานในที่สูง ร่วมกับการใช้อุปกรณ์ที่มีความทันสมัย และมีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล สามารถช่วยประหยัดระยะเวลาในการดำเนินงาน ทำความสะอาดบ่อบำบัด เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินกิจการได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการ 24 ชม. One Stop Service จาก En – Technology ที่ให้บริการครบจบในที่เดียว

"หากคุณรู้สึกว่า ขั้นตอนหรือการดำเนินการเหล่านี้ ไม่ใช่สิ่งที่คุณถนัด ลองมาใช้บริการส่งกำจัดของเสียกับเราสิ!"

หมดกังวลกับขั้นตอนเหล่านี้

หากท่านเลือกใช้บริการเอ็น-เทคฯ
- เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ฟรี!
- เรามีทีมซัพพอร์ตยื่นขออนุญาตให้ ฟรี!
- เรามีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการอนุมัติกับกรมโรงงานฯ หรืออุตสาหกรรมจังหวัด ฟรี!
- เรามีเจ้าหน้าที่คอยติดตาม และแจ้งเตือนก่อนที่ใบอนุญาตเดิมจะหมดอายุ ฟรี!

สนใจใช้บริการ กำจัดของเสีย
โทรเลย Hotline 24 ชม. : 086 318 8970
แอดไลน์ได้ที่ LINE : >>คลิกแอดไลน์<<

บริการฟรีๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายหายห่วงให้ลูกค้าของเรา

✅หมดกังวลกับการดำเนินการผ่านระบบอิเล็คทรอนิกส์
✅หมดกังวลเรื่องงานเอกสาร มอบงานยุ่งๆให้เราดูแล
✅หมดกังวลเรื่องกฏหมาย เราเชี่ยวชาญพร้อมสนับสนุน
✅หมดกังวลเรื่องเวลา ให้เราติดตามและดูแลทุกขั้นตอนการติดตามผล
Free ที่ปรึกษา แนะนำทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการตลอด 24 Hr.
ให้เรื่องกฏหมายกากอุตสาหกรรมเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ
โทรเลย ☎ : 0863188970 (24 ชั่วโมง)
📌 สอบถามและติดต่อบริการ
📲 : LINE : @entechnology

บริษัทรับกำจัดขยะโรงงานอุตสาหกรรม รับกำจัดกากอุตสาหกรรม รับกำจัดกากของเสีย รับกำจัดกากตะกอน รับทำลายสินค้า นำมาดำเนินการตามรายละเอียดใบอนุญาตประเภท 105  (3-105-145/47สป) และ ใบอนุญาตโรงงานประเภท 106 (3-106-5/48สป) ถูกต้องตามกฎหมาย โดยที่
– ใบอนุญาตประเภท 105 คือ เป็นการคัดแยกวัสดุที่ไม่ใช้แล้ว (011)
– ใบอนุญาตลำดับที่ 106 คือ การนำของเสียที่มีค่าความร้อนเช่น Solvent , น้ำมันใช้แล้ว , น้ำมันปนน้ำ , เศษผ้าปนเปื้อน , ขยะปนเปื้อน , วัสดุปนเปื้อน , ถุงมือปนเปื้อน , กากสี , COOLANT , สารดูดความชื้น , วัสดุพ่นขัดผิว , กากหมึกพิมพ์ เป็นต้น มาผ่านกระบวนการ BLENDING แล้วนำไปเป็นเชื้อเพลิงผสมให้กับโรงปูน (042) และหลอดไฟเสื่อมสภาพ , แบตเตอรี่ , กระป๋องสเปรย์, ผงคาร์บอน , SLAG , ผงเจียร  นำมาผ่านกระบวนการรีไซเคิล (049) และภาชนะปนเปื้อน นำมาผ่านกระบวนการล้างถัง (049)

♻️En-Tech บริการปรึกษาปัญหากากอุตสาหกรรมกับเราฟรี วางภาชนะบรรจุขยะฟรี แถมเรียกใช้บริการงาน 24ชม.

 • รับกำจัดกากของเสีย อันตราย และไม่อันตราย
 • รับตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อม
 • รับขนส่งกากของเสีย
 • รับ WASTE ไปทำปุ๋ย
 • รับ CLEANING บ่อบำบัด รีโนเวท และ ดูแลระบบบ่อบำบัด
 • มีโรงปุ๋ยเป็นของตนเองเอง ที่ฉะเชิงเทรา
 • มีโรงงานเองที่มีใบอนุญาตถูกต้อง 105 และ 106
 • มีรถขนส่งเองที่มี วอ.8 และ GPS ทุกคัน
 • มีเจ้าหน้าที่ในการช่วยขนย้ายของเสีย ฟรี !!!!!!!!
 • มีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมทำงานในที่อับอากาศ

เหตุผล ที่ควรใช้บริการจากเรา ให้บริการ 24 ชั่วโมง ลูกค้าเรียกใช้บริการได้ทันที , มีรถขนส่งเองทุกประเภท ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ และบริการตรงเวลา , มีโรงปุ๋ยเป็นของตัวเอง ชำนาญและรู้วิธี ในการนำ Waste มาทำปุ๋ย , มีใบอนุญาต 105 และ 106 รับของเสียมา Blending , Recycle ได้เอง , มี Reference ลูกค้าใช้บริการทุกกลุ่มอุตสาหกรรม มีความเชี่ยวชาญการ กำจัดกากอุตสาหกรรม และไม่ผิดพลาด , ทำความสะอาดหน้างานหลังการขนงานเสร็จสิ้นทุกครั้ง ลูกค้าไม่ต้องจัดการเอง , ติดตั้ง GPS ที่รถทุกคัน, มีภาพถ่ายและเอกสารยืนยันการทำลาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าของเสียนำไปกำจัดแล้วจริง

Our Customer

ลูกค้าบางส่วนของเรา

CONTACT

SITEMAP

@entechnology

รายชื่อที่จังหวัดที่เราให้บริการ ทำความสะอาดบ่อบำบัด

สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง นทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส