ทำความสะอาด บ่อน้ำเสีย ในพื้นที่อับอากาศ

ทำความสะอาด บ่อน้ำเสีย ในพื้นที่อับอากาศ

ทำความสะอาด บ่อน้ำเสีย ในพื้นที่อับอากาศอย่างถูกวิธี

  ปัจจุบันการทำงานในพื้นที่อับอากาศหรือ Confined Space บริษัท เอ็น-เทคโนโลยี คอนซัลแตนท์ จำกัด ให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยของบุคคลากรที่ปฎิบัติในหน้างานเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้อุปกรณ์ safety ที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อให้พนักงานที่ปฏิบัติงานในพื้นที่อับอากาศมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ร่วมกับทีมงานที่มีประสบการณ์

  นอกจากนี้ การรับทำความสะอาดในพื้นที่อับอากาศอย่างถูกวิธี ควรมีการวางแผน และการจัดการที่ดี เพื่อให้สามารถทำความสะอาดทั้งหมดในพื้นที่ที่ต้องการ โดยการจัดการเครื่องมือ และบุคลากรให้เหมาะสมจะช่วยลดเวลาในการทำความสะอาด และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน นอกจากนี้ยังควรมีการตรวจสอบ และประเมินผลการทำความสะอาดเพื่อให้มั่นใจว่าการทำความสะอาดได้ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ 

บ่อน้ำเสีย คืออะไร ?

   บ่อที่ใช้สำหรับระบบการบำบัดน้ำเสีย ที่มีความสำคัญอย่างมากในการรักษาคุณภาพน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานต่างๆ โดยบ่อน้ำเสียมีไว้ เพื่อควมคุม และป้องกันของเสียที่มีอยู่ ไม่ให้ไหลออกสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ หากเกิดการรั่วไหลอาจส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค และทำให้สิ่งแวดล้อมเสื่อมสภาพลงได้ นอกจากนี้บ่อน้ำเสียยังเป็นที่ตั้งในการกำจัดสารตกค้างที่เกิดขึ้นจากกระบวนการบำบัดน้ำเสีย เพื่อให้สามารถนำน้ำเสียไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

   ซึ่งวิธีการบำบัดน้ำเสียในบ่อน้ำเสียมีหลายกระบวนการ เช่น กรอง, การตกตะกอน, การเคลือบสารที่มีความอันตราย, การหมัก, การกำจัดแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆ เนื่องจากบ่อน้ำเสียมีความสำคัญในการรักษาคุณภาพน้ำ จึงต้องมีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่ในกระบวนการบำบัดน้ำเสีย แต่ยังต้องมีการตรวจสอบคุณภาพน้ำที่ออกมาจากบ่อเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพที่เหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยความสำคัญของบ่อน้ำเสียในการรักษาคุณภาพน้ำ ควรมีการศึกษา และวิจัย เพื่อพัฒนากระบวนการบำบัดน้ำเสียให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสีย เช่น การทำความสะอาดในทุกๆ 6 เดือน หรือขึ้นอยู่กับปริมาณอนุภาคของเสียที่อยู่ในบ่อน้ำเสีย

ปัญหาบ่อน้ำเสีย ที่ไม่ควรมองข้าม!!

   บ่อน้ำเสียเป็นส่วนสำคัญของระบบการบำบัดน้ำเสีย ที่มีการกระทำที่สำคัญในการรักษาคุณภาพน้ำเสียให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งกิจกรรมต่างๆเหล่านี้ ล้วนมีปัญหาที่มักอาจมองข้ามไป การบำบัดน้ำเสียถึงแม้จะเป็นการปรับคุณภาพน้ำให้สามารถกลับมาใช้งานได้ ก็ต้องทำความสะอาดเช่นกันไม่อย่างนั้น การนำน้ำรีไซเคิล กลับมาใช้ใหม่นั้นอาจจะไม่มาตรฐานเท่าที่ควร และอาจส่งผลกระทบที่มีความเสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพ ด้วยความสำคัญของบ่อน้ำเสียในการรักษาคุณภาพน้ำ ควรมีการศึกษา และวิจัยเพื่อพัฒนากระบวนการบำบัดน้ำเสียให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อลดต้นทุน และเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียในบ่อน้ำเสีย

บ่อน้ำเสียมีกลิ่น จัดการอย่างไร?

 1. ตรวจสอบสภาพของบ่อบำบัด อย่างสม่ำเสมอว่ามีการทำงานอยู่ในเกณฑ์ปกติ หรือไม่
 2. เพิ่มช่องระบายอากาศ ในบ่อบำบัดเพื่อลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
 3. การใส่สารทำลายกลิ่น เช่น สารคลอรีน , หัวเชื้อจุลินทรีย์ และอาหารจึลินทรีย์
 4. การทำความสะอาดบ่อน้ำเสียทุกๆ 6 เดือน หรือตามปริมาณน้ำสีย จาก En – Technology

En – Technology รับทำความสะอาด บ่อบำน้ำเสีย

   รับทำความสะอาดบ่อบำบัด กำจัดน้ำเสีย ล้างบ่อดักไขมัน ทำความสะอาดไซโล ทำความสะอาดถังบรรจุสารเคมี มีใบอนุญาตทำงานในที่อับอากาศ และ ที่สูง ทุกขั้นตอนถูกต้องตามกฏหมาย เลือกใช้บริการกับ En-Technology One Stop Service ให้บริการครบจบในที่เดียว มีบริการ 24ชม. ให้บริการทั่วประเทศ เพื่อให้ธุรกิจของท่านสามารถดำเนินกิจการได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความผิดพลาดทางกฎหมายกระทรวง

   ซึ่งการดูแลและบำบัดน้ำเสียนั้นเป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ระบบทำให้ระบบบ่ำบบัดน้ำเสีย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

จากที่กล่าวมา

   การทำความสะอาดบ่อน้ำเสียอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้บ่อน้ำเสียมีคุณภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยบ่อน้ำเสียเป็นส่วนสำคัญของระบบการบำบัดน้ำเสีย ที่มีการกระทำที่สำคัญในการรักษาคุณภาพน้ำเสียให้เหมาะสมกับการใช้งาน และมีการพัฒนาและวิจัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียในอนาคต

"หากคุณรู้สึกว่า ขั้นตอนหรือการดำเนินการเหล่านี้ ไม่ใช่สิ่งที่คุณถนัด ลองมาใช้บริการส่งกำจัดของเสียกับเราสิ!"

หมดกังวลกับขั้นตอนเหล่านี้

หากท่านเลือกใช้บริการเอ็น-เทคฯ
- เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ฟรี!
- เรามีทีมซัพพอร์ตยื่นขออนุญาตให้ ฟรี!
- เรามีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการอนุมัติกับกรมโรงงานฯ หรืออุตสาหกรรมจังหวัด ฟรี!
- เรามีเจ้าหน้าที่คอยติดตาม และแจ้งเตือนก่อนที่ใบอนุญาตเดิมจะหมดอายุ ฟรี!

สนใจใช้บริการ กำจัดของเสีย
โทรเลย Hotline 24 ชม. : 086 318 8970
แอดไลน์ได้ที่ LINE : >>คลิกแอดไลน์<<

บริการฟรีๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายหายห่วงให้ลูกค้าของเรา

✅หมดกังวลกับการดำเนินการผ่านระบบอิเล็คทรอนิกส์
✅หมดกังวลเรื่องงานเอกสาร มอบงานยุ่งๆให้เราดูแล
✅หมดกังวลเรื่องกฏหมาย เราเชี่ยวชาญพร้อมสนับสนุน
✅หมดกังวลเรื่องเวลา ให้เราติดตามและดูแลทุกขั้นตอนการติดตามผล
Free ที่ปรึกษา แนะนำทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการตลอด 24 Hr.
ให้เรื่องกฏหมายกากอุตสาหกรรมเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ
โทรเลย ☎ : 0863188970 (24 ชั่วโมง)
📌 สอบถามและติดต่อบริการ
📲 : LINE : @entechnology

บริษัทรับกำจัดขยะโรงงานอุตสาหกรรม รับกำจัดกากอุตสาหกรรม รับกำจัดกากของเสีย รับกำจัดกากตะกอน รับทำลายสินค้า นำมาดำเนินการตามรายละเอียดใบอนุญาตประเภท 105  (3-105-145/47สป) และ ใบอนุญาตโรงงานประเภท 106 (3-106-5/48สป) ถูกต้องตามกฎหมาย โดยที่
– ใบอนุญาตประเภท 105 คือ เป็นการคัดแยกวัสดุที่ไม่ใช้แล้ว (011)
– ใบอนุญาตลำดับที่ 106 คือ การนำของเสียที่มีค่าความร้อนเช่น Solvent , น้ำมันใช้แล้ว , น้ำมันปนน้ำ , เศษผ้าปนเปื้อน , ขยะปนเปื้อน , วัสดุปนเปื้อน , ถุงมือปนเปื้อน , กากสี , COOLANT , สารดูดความชื้น , วัสดุพ่นขัดผิว , กากหมึกพิมพ์ เป็นต้น มาผ่านกระบวนการ BLENDING แล้วนำไปเป็นเชื้อเพลิงผสมให้กับโรงปูน (042) และหลอดไฟเสื่อมสภาพ , แบตเตอรี่ , กระป๋องสเปรย์, ผงคาร์บอน , SLAG , ผงเจียร  นำมาผ่านกระบวนการรีไซเคิล (049) และภาชนะปนเปื้อน นำมาผ่านกระบวนการล้างถัง (049)

♻️En-Tech บริการปรึกษาปัญหากากอุตสาหกรรมกับเราฟรี วางภาชนะบรรจุขยะฟรี แถมเรียกใช้บริการงาน 24ชม.

 • รับกำจัดกากของเสีย อันตราย และไม่อันตราย
 • รับตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อม
 • รับขนส่งกากของเสีย
 • รับ WASTE ไปทำปุ๋ย
 • รับ CLEANING บ่อบำบัด รีโนเวท และ ดูแลระบบบ่อบำบัด
 • มีโรงปุ๋ยเป็นของตนเองเอง ที่ฉะเชิงเทรา
 • มีโรงงานเองที่มีใบอนุญาตถูกต้อง 105 และ 106
 • มีรถขนส่งเองที่มี วอ.8 และ GPS ทุกคัน
 • มีเจ้าหน้าที่ในการช่วยขนย้ายของเสีย ฟรี !!!!!!!!
 • มีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมทำงานในที่อับอากาศ

เหตุผล ที่ควรใช้บริการจากเรา ให้บริการ 24 ชั่วโมง ลูกค้าเรียกใช้บริการได้ทันที , มีรถขนส่งเองทุกประเภท ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ และบริการตรงเวลา , มีโรงปุ๋ยเป็นของตัวเอง ชำนาญและรู้วิธี ในการนำ Waste มาทำปุ๋ย , มีใบอนุญาต 105 และ 106 รับของเสียมา Blending , Recycle ได้เอง , มี Reference ลูกค้าใช้บริการทุกกลุ่มอุตสาหกรรม มีความเชี่ยวชาญการ กำจัดกากอุตสาหกรรม และไม่ผิดพลาด , ทำความสะอาดหน้างานหลังการขนงานเสร็จสิ้นทุกครั้ง ลูกค้าไม่ต้องจัดการเอง , ติดตั้ง GPS ที่รถทุกคัน, มีภาพถ่ายและเอกสารยืนยันการทำลาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าของเสียนำไปกำจัดแล้วจริง

รายชื่อที่จังหวัดที่เราให้บริการ รับทำความสะอาดบ่อน้ำเสีย

สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง นทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส