ใช้ บริการกำจัดขยะอันตราย กับ เอ็น-เท็คฯ คุณได้รับอะไรบ้าง?

บริการกำจัดขยะอันตราย

1. มีเจ้าหน้าที่ Support ช่วยขนย้ายหน้างาน

บริการกำจัดขยะอันตราย ของเรามีพนักงานขับรถและผู้ช่วยคนยกของบริการให้ฟรี โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยต่อการขนย้ายกากของเสีย ซึ่งจะได้บริการอย่างมืออาชีพในด้านการขนย้ายกากอุตสาหกรรมอย่างระมัดระวังและปลอดภัย โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดเตรียมขนงานในการขนย้ายกากของเสีย ประหยัดเวลา/ประหยัดแรงงานในการทำงาน อีกทั้งการจัดวางกากของเสียอย่างปลอดภัย และยังตระหนักถึงเรื่องความสะอาด บริการทำความสะอาดพื้นที่หน้างานหลังการขนย้ายก่อนนำไปกำจัด

2. มีภาชนะ Support ที่หลากหลายเหมาะสมกับประเภท Waste นั้นๆ

ประหยัดค่าใช้จ่าย/ประหยัดเวลา ลดขั้นตอน ในการประสานงาน Supplier รายอื่นๆในการจัดหาภาชนะบรรจุที่เหมาะสม ภาชนะมีมาตรฐานและมีความปลอดภัย เหมาะกับการบรรจุกากอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมถึงกากอุตสาหกรรมที่มีความเป็นอันตรายเฉพาะ ช่วยลดปัญหาใช้ภาชนะที่ไม่เหมาะสมและป้องกันการหกรั่วไหล ก่อให้เกิดอันตราย

มีภาชนะ Support ที่หลากหลาย

3. ให้บริการเชิงที่ปรึกษา และมีบริการดำเนินการด้านเอกสาร ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (สก.2/สก.3)

ทำให้ลูกค้าของเรา ทำงานง่าย/สะดวกสบาย ลดขั้นตอน/ลดความยุ่งยาก ลดระยะเวลาในการดำเนินการกับหน่วยงานของรัฐ มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ลดความผิดพลาดจากการยื่นข้อมูลในระบบอิเล็กทรอนิกส์ (สก.2/สก.3)

เราให้ บริการกำจัดขยะอันตราย อะไรบ้าง

ชนิดของ ขยะอันตราย : วัสดุปนเปื้อน, กากสี, กากตะกอนสี, ตะกอนน้ำมัน, กรดไฮโดรคลอริก (HCI), กรดซัลฟิวริก (H₂SO₄), กรดไนตรึก (HNO₃) และอื่นๆอีกหลายชนิด

“เรามุ่งมั่นในการจัดการ ขยะอันตราย อย่างมีประสิทธิภาพ และลดความยุ่งยากให้ลูกค้าของเราทั้งในด้าน คนงานที่มีความชำนาญในการขนย้ายขยะอันตราย ภาชนะที่หลากหลายเหมาะสมกับกากอุตสาหกรรมทุกชนิด รวมไปถึงมีผู้เชียวชาญด้านดำเนินงานเอกสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้ลูกค้าของเรา สะดวกสบาย ลดความผิดพลาด และลดภาระงานทีมีความยุ่งยาก”

บริการกำจัดกากอุตสาหกรรม ครบวงจร 24ชม.

บริษัท เอ็น-เทคโนโลยีฯ ให้บริการ กำจัดกากอุตสาหกรรม เราเป็นผู้เชี่ยวชาญกว่า20ปีด้านจัดการขยะและสิ่งแวดล้อมโรงงานอุตสาหกรรมแบบครบวงจร ให้บริการทั่วประเทศ 24ชม.

รับกำจัดขยะโรงงานอุตสาหกรรม รับกำจัดกากอุตสาหกรรม รับกำจัดกาก ของเสีย รับกำจัดขยะอันตาย รับกำจัดสารเคมี กำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์ กำจัดขยะมูลฝอย รับทำลายสินค้า กำจัดซากแผงโซล่าเซลล์ โดยนำมาดำเนินการตามรายละเอียด ใบอนุญาตประเภท 105 (3-105-145/47สป) และ ใบอนุญาตโรงงานประเภท 106 (3-106-5/48สป) ถูกต้องตามกฎหมาย

รวมถึงการให้บริการด้านการ ทำความสะอาดบ่อบำบัด และสถานที่จัดเก็บกากของเสีย กำจัดกากตกอน บ่อดักไขมัน บ่อบำบัดน้ำเสีย บ่อเกรอะ บริการดูแลระบบบ่อบำบัด โดยเจ้าหน้าที่ ที่มีใบอนุญาต อบรมการทำงานในสถานอับอากาศ ถูกต้องตามกฎหมาย

การให้บริการขนส่งกากของเสีย โดยรถขนส่ง ที่มีใบอนุญาตขนส่งวัตถุอันตราย (วอ.8) และการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดการกากของเสีย ในโรงงานอุตสาหกรรม โดยการดำเนินการ ทุกขั้นตอนได้รับการรับรองระบบ ตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ ISO 14001:2015 จากสถาบัน SOCOTEC”

ขั้นตอนการให้ บริการกำจัดขยะอันตราย

 1. เข้าพบลูกค้าเพื่อสอบถามรายละเอียด
  -ดูหน้างานว่ามี waste ประเภทไหนบ้าง อันตรายหรือไม่อันตราย
  -ประเมินว่าต้องใช้รถขนส่งประเภทไหน  เช่น รถกระบะ4ล้อ, Roll off  Box ,  Roll off  Tank
  -เก็บตัวอย่างเพื่อนำมาวิเคราะห์ทางกายภาพเบื้องต้น
 2. จัดทำใบเสนอราคาภายใน 2 วัน
 3. วิเคราะห์ LAB 7  วัน (ฟรี)
  -ลูกค้าต้องเตรียมตัวอย่างเพื่อที่จะนำไปวิเคราะห์ประมาณ 1 กิโลกรัม/ตัวอย่าง
  -เซลล์จะไปรับตัวอย่างเพื่อส่งวิเคราะห์กับห้องแลปที่ขึ้นทะเบียนกับกรมโรงงาน ใช้เวลา 7 วัน
  -ส่งผลวิเคราะห์ให้กับทางลูกค้า
 4. ขออนุญาต สก.2 (3-5วัน)
  -ลูกค้าที่ไม่เคยยื่น สก.2 ในระบบกรมโรงงาน ทางเอ็นเทคฯ ดำเนินการสมัครการใช้บริการ สก.2 ให้จนแล้วเสร็จ
  -Support ข้อมูลการยื่น สก.2 ให้กับลูกค้า (พร้อมผลวิเคราะห์ ถ้ามี)
  -มีเจ้าหน้าที่ค่อยติดตามผล สก.2 กับกรมโรงงานอุตสาหกรรมให้  ใช้เวลาประเมาน 3-5 วัน
 5. แจ้งวันขนส่งล่วงหน้า 12 ชั่วโมง – รถขนส่ง บริการ 24 ชั่วโมง
  -เพื่อให้เซลล์เช็ครถขนส่งให้กับลูกค้า
  -เพื่อให้เซลล์จัดเตรียมเอกสารกำกับการขนส่งกากของเสียออกนอกบริเวณโรงงาน (Manifest)

รายชื่อที่จังหวัดที่เราให้ บริการกำจัดขยะอันตราย

#สมุทรปราการ #นนทบุรี #ปทุมธานี #พระนครศรีอยุธยา #อ่างทอง #ลพบุรี #สิงห์บุรี #ชัยนาท #สระบุรี #ชลบุรี #ระยอง #นทบุรี #ตราด #ฉะเชิงเทรา #ปราจีนบุรี #นครนายก #สระแก้ว #นครราชสีมา #บุรีรัมย์ #สุรินทร์ #ศรีสะเกษ #อุบลราชธานี #ยโสธร #ชัยภูมิ #อำนาจเจริญ #บึงกาฬ #หนองบัวลำภู #ขอนแก่น #อุดรธานี #เลย #หนองคาย #มหาสารคาม #ร้อยเอ็ด #กาฬสินธุ์ #สกลนคร #นครพนม #มุกดาหาร #เชียงใหม่ #ลำพูน #ลำปาง #อุตรดิตถ์ #แพร่ #น่าน #พะเยา #เชียงราย #แม่ฮ่องสอน #นครสวรรค์ #อุทัยธานี #กำแพงเพชร #ตาก #สุโขทัย #พิษณุโลก #พิจิตร #เพชรบูรณ์ #ราชบุรี #กาญจนบุรี #สุพรรณบุรี #นครปฐม #สมุทรสาคร #สมุทรสงคราม #เพชรบุรี #ประจวบคีรีขันธ์ #นครศรีธรรมราช #กระบี่ #พังงา #ภูเก็ต #สุราษฎร์ธานี #ระนอง #ชุมพร #สงขลา #สตูล #ตรัง #พัทลุง #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส

บริการฟรีๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายหายห่วงให้ลูกค้าของเรา

 •  หมดกังวลกับการดำเนินการผ่านระบบอิเล็คทรอนิกส์
 •  หมดกังวลเรื่องงานเอกสาร มอบงานยุ่งๆให้เราดูแล
 •  หมดกังวลเรื่องกฏหมาย เราเชี่ยวชาญพร้อมสนับสนุน
 •  หมดกังวลเรื่องเวลา ให้เราติดตามและดูแลทุกขั้นตอนการติดตามผล
Free ที่ปรึกษา แนะนำทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการตลอด 24 Hr.
ให้เรื่องกฏหมายกากอุตสาหกรรมเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ
โทรเลย  : 086-3188970 (24 ชั่วโมง)